Thúy Vi phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu ?

Nguyễn Thúy Vi cô nàng hotgirl xinh đẹp tai tiếng luôn làm cho cộng đồng mạng tại Việt Nam xôn xao trong suốt 4 năm qua từ chuyện tình cảm tay tam Vi – Thành – Du đến việc phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu để thay đổi ngoại hình của cô nàng.

Thúy Vi không may mắn trong lần sửa mũi đầu tiên tại Cà Mau

Thúy Vi không may mắn trong lần sửa mũi đầu tiên tại Cà Mau

Trong cuối năm 2016 đầu năm 2017 toàn bộ Fan và cả Anti Fan của cô nàng phải làm rộ lên ví bất ngờ về sự thay đổi ngoại hình thành công một cách ngoài mong đợi của cô nàng khi biệt tâm một thời gian ngắn với sự đánh lừa dư luận bằng thông tin đi du học Hàn Quốc và còn nghiêm trọng hơn là nhập viện cấp cứu vì tự vẫn. Nhưng thật không thể ai ngời rằng sau tâm 7-10 ngày ngắn ngủi ấy cô nàng đã xuất hiện với công chúng với diện mạu mới vô cùng xinh đẹp với đôi mặt 2 mí, chiếc cằm Vline, chiếc mũi sline cao tây sang trọng và đặc biệt hơn vòng 1 thay đổi to bất ngờ.

Thúy Vi xinh đẹp sang trọng sau phẫu thuật thẩm mỹ lần 2

Thúy Vi xinh đẹp sang trọng sau phẫu thuật thẩm mỹ lần 2

Cô nàng lằm tài nhiều trò Thúy Vi cũng đã không ngại ngùng và tự tin công khai thừa nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ đập đi xây lại gần như 60% cơ thể thông qua các status trên Facebook cá nhân và cô nàng còn tự tin livestream chia sẽ kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ trên các diễn đàn thẩm mỹ lớn.

Vậy Thúy Vi đã phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu ?

Thúy Vi phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu ? Thúy Vi phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc ? Thúy Vi phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam ? Là nhưng câu hỏi mà Fan đã đặt ra cho cô nàng trong suốt thời gian khá dài trước khi tìm được những hình ảnh, video mà Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus công bố vì đã tài trợ cho ca phẫu thuật thẩm mỹ này.

Thúy Vi phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu ?

Thúy Vi phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu ?

Được một người bạn từng làm mũi tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus – Bác sĩ Huy giới thiệu Thúy Vi đã hẹn lịch và đến TMV Sài Gòn Venus gặp trực tiếp bác sĩ Huy để được tư vấn làm lại chiếc mũi đã bị lệch từ việc sửa lần đầu tại quê nhà Cà Mau. Với mong muốn sở hữu được gương mặt tươi xinh, đẹp kiểu phương tây mà không làm mất đị sự tự nhiên xinh tươi vốn có. Thạc sĩ.bác sĩ Nguyễn Tiến Huy đã thăm khám và tự vấn sửa lại mũi, mí, độn cằm Vline và nâng ngực nội soi Thúy Vi đã cân nhắc, tin tưởng vào tay nghề cũng như uy tín của bác sĩ Huy nên quyết định đặt lịch hẹn phẫu thuật thâm mỹ tại Sài Gòn Venus.

Ca phẫu thuật của Thuy Ví được bác sĩ Huy trực tiếp thực hiện và chịu trách nhiệm chính kết hợp Ekip bác sĩ tại Sài Gòn Venus thực hiện rất thành công chỉ sau 1 tháng mũi cằm, mí , ngực đã ổn định đáng và đẹp hoàn hỏa một cách tự nhiên đến nay.

 

XEM THÊM

Khuyến mãi mũi sửa lại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus ?

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không ?

Nâng mũi cần kiêng cử những thực phẩm nào ?

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Hotline: 0941 33 00 99