Review khách hàng nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus

Nâng mũi là một trong những dịch vụ thế mạnh tại thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus với trung bình mỗi tháng Sài Gòn Venus thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa mũi cho 500 lượt khách. Lần lượt những khách hàng là người nổi tiếng, những chị em văn phòng, sinh viên, nội trợ đã tin tưởng chọn lựa và sử dụng dịch vụ nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus. Vậy phản hồi của họ sau khi sử dụng dịch vụ như thế nào ? Sau đây là nhưng Review khách hàng nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus các bạn cùng tham khảo nhé !

1.Nguyễn Thúy Vi (Hotgirl Thúy Vi Cà Mau)

Từng phẫu thuật nâng mũi lần đầu thời còn học phổ thông nhưng chỉ sau một thời gian ngắn mũi bắt đầu lộ sụn. Được bạn bè giới thiệu tôi tìm đến thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus. Được bác sĩ Huy tư vấn tôi rất tin tưởng và đặt chọn niềm tin vào tay nghề của bác sĩ và đặt lịch hẹn sửa lại mũi đã lộ sụn vào tuần sau. Phương pháp nâng mũi sline cấu trúc kết hợp bọc cân thái dương được bác sĩ tư vấn và lựa chọn. Sau khi nâng mũi tại TMV một tuần khi tháo nẹp tôi đã rất hài lòng về dáng mũi sau khi được chính tay bác sĩ Huy tư vấn và phẫu thuật. Chiếc mũi cao tây đầu mũi dài và khắc phục được tình trạng lộ sụn trước đây. Và tôi đã quyết định bấm mí lại, độn thêm cằm và nâng vòng 1 tại TMV Sài Gòn Venus.

Thúy Vi thực hiện nâng mũi cấu trúc, nâng ngực, bấm mí và độn cằm tại Sài Gòn Venus

Thúy Vi thực hiện nâng mũi cấu trúc, nâng ngực, bấm mí và độn cằm tại Sài Gòn Venus

2. Hoàng Mỹ Diệu Linh (DJ Linh Kem)

Sinh sống tại Hà Nội nhưng qua tham khảo các hình ảnh tại Fanpage của TMV Sài Gòn Venus https://facebook.com/thammyviensaigonvenus.vn xem ảnh tôi rất thích form mũi bên bác sĩ Huy nên quyết định book vé máy bay bay ngay vào Sài Gòn để được bác sĩ tư vấn sửa lại mũi (trước đây từng nâng nhưng không hài lòng). Sau khi tư vấn tôi hài lòng về kết quả mà bác sĩ cam kết mang lại sau nâng và quyết định book lịch hẹn vào sáng ngày hôm sau (vì là DJ nên tôi không có nhiều thời gian). Ca phẫu thuật sửa lại mũi của tôi kéo dài hơn 100 phút làm xong tôi được TMV hỗ trợ nghỉ lại một đêm để hôm sau tiện vệ sinh vết thương. Trưa hôm sau tôi bay về lại Hà Nội do ở xa nên không tiện quay lại théo nẹp cắt chỉ, tôi được bác sĩ Huy giới thiệu đến cơ sở thẩm mỹ khác là đối tác của Sài Gòn Venus tại Hà Nội để được hỗ trợ tháo nẹp và cắt chỉ. Sau 3 tháng tôi quay lại Sài Gòn Venus để tái khám và hiện tại tôi rất hài lòng với kết quả nâng mũi của mình. Từ sau khi sửa mũi tại Sài Gòn Venus công việc của tôi rất thuận lợi (Chắc là dáng mũi mơi hợp phong thủy 🙂 )

DJ Linh Kem bay từ Hà Nội vào Sài Gòn Venus để nâng mũi

DJ Linh Kem bay từ Hà Nội vào Sài Gòn Venus để nâng mũi

3. Hồng Hoa (Kinh doanh mỹ phẩm Online)

Tôi đã sửa mũi được 3 năm tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus, thời điểm tôi đặt niềm tin vào Sài Gòn Venus lúc đó TMV chưa có danh tiếng và lương khách lớn như hiện tại và chỉ là cơ sở nhỏ trên đường Châu Văn Liêm. Như khi tư vấn cảm nhận được sự nhiệt tình, trách nhiệm và giọng nói chất phát của bác sĩ Huy nên tôi quyết định lựa chọn Sài Gòn Venus là nơi phẫu thuật nâng mũi. Sự quyết đoán ấy của tôi hoàn toàn chính xác khi hiện tại sau hơn 3 năm nâng mũi bằng phương pháp Sline bọc sụn + bọc cân thái dương dáng mũi của tôi vẫn đẹp, tôi vẫn rất ưng ý đến ngày hôm nay !

Hồng Hoa nâng mũi sline bọc sụn kết hợp bọc cân thái dương tại Sài Gòn Venus

Hồng Hoa nâng mũi sline bọc sụn kết hợp bọc cân thái dương tại Sài Gòn Venus

4. Phương Thảo (Sinh Viên)

Thuộc tiếp người yếu thích sự tự nhiên nên qua tham khảo nhiều trung tâm thẩm mỹ tại Sài Gòn mình quyết định lựa chọn thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus – Ths.Bs Nguyễn Tiến Huy vì nhận thấy phương pháp nâng mũi sline bọc sụn mà bác thực hiện cho dáng mũi tự nhiên phù hợp với mong muốn của mình. Ca phẫu thuật diễn ra tốt đẹp vào 3 ngày sau, kết quả sau cắt chỉ làm tôi rất hài lòng, dáng mũi tuy vẫn còn sưng nhưng khá tự nhiên với gương mặt. Đến thời điểm hiện tại đã gần 9 tháng nhưng vẫn rất hài lòng với dáng mũi hiện tại. Bạn bè ai cũng khen và mình đã giới thiệu rất nhiều bạn bè của mình tìm đến Sài Gòn Venus để nâng mũi.

Review của khách hàng Phương Thảo sau nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus

Review của khách hàng Phương Thảo sau nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus

Bên trên là những review của khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại Sài Gòn Venus. Với mong muốn mang lại cái đẹp sự hoàn hảo đến với khách hàng TMV Sài Gòn Venus không ngừng nâng cao, cập nhật những kỹ thuật mới để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng nhằm sứng đáng là trung tâm thẩm mỹ được khách hàng dành trọn niềm tin và sự tín nhiệm.

 

 

 

BÌNH LUẬN

Hotline: 0941 33 00 99