Nâng mũi Sform và mũi Sform plus giá bao nhiêu tiền ?

Nâng mũi Sform và mũi Sform plus giá bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều khách hàng dành cho Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus bởi mũi Sform và Sform Plus là dáng mũi độc quyền đang gây sốt trong những ngày đầu năm 2019 này !

CƠN SỐT NÂNG MŨI MANG TÊN SFORM

Những ngày cuối năm 2018 Thạc sĩ. Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy giám đốc TMV Sài Gòn Venus đã cho ra mắt 2 phương pháp nâng mũi hoàn toàn mới với tên gọi độc quyền “Nâng mũi Sform & Nâng mũi Sform Plus” khi sử dụng thế hệ sụn hoàn toàn mới đó chính là sụn Safe – Sil loại sụn cao cấp đến từ Hàn Quốc đã được FDA Hoa Kỳ giám định và chứng nhận an toàn, được bộ y tế Việt Nam cấp phép nhập khẩu và lưu hành trên toàn quốc.

Cơn sốt nâng mũi mang tên Sform và Sform Plus

Cơn sốt nâng mũi mang tên Sform và Sform Plus

Việc sử dụng sụn Safe – Sil sẽ giúp cho kết quả dáng mũi được định hình tốt hơn cho dáng mũi tự nhiên, thanh thoát đồng thời đảm bảo tối đa tình trạng lộ sống, viêm nhiễm sau phẫu thuật.

Đặc biệt hơn nửa khi khách hàng sử dụng gói nâng mũi Sform hoặc Sform Plus sẽ được TMV Sài Gòn Venus tặng kèm gói 2 lần sử dụng liệu trình Plasma Lạnh giúp giảm sưng, bầm, kháng viêm hiệu quả. Plasma Lạnh công nghệ được nhập khẩu từ Mỹ được ứng dụng tại Sài Gòn Venus và các bệnh viện lớn tại Việt Nam giúp hỗ trợ hồi phục hiệu quả.

 

TÌM HIỂU VỀ SỤN SAFE – SIL

Sụn Safe – Sil là sản phẩm tiên tiến nhất hiện nay của hãng Sụn Medical Sili-cone Implant Hàn Quốc cung cấp giải pháp thay thế chất liệu sụn tự nhiên với thiết kế đa dạng cùng sự bền vững dựa vào bề dày kinh nghiệm trong sản xuất trình độ cao.

Sụn Safe – Sil với lớp bề mặt cứng và bền vững hơn so với các thể hệ sụn truyền thống bên cạnh đó với thiết kế cong mềm mại tự nhiên ở phần trên giúp các mô liên kết dễ dáng với chất liệu sụn Safe-Sil

Sụn Safe – Sil được sản xuất trên dây truyền tiên tiến với sự giảm sát và quản lý chặt chẽ của hệ thống kiểm định chuẩn ISO 13485  và KGMP luôn đảm bảo sự an toàn của khách hàng là trên hết.

Sụn Safe Sil 2 lớp cao cấp của Hàn Quốc

Sụn Safe Sil 2 lớp cao cấp của Hàn Quốc

 

CÔNG NGHỆ PLASMA LẠNH MARARI 

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus ứng dụng công nghệ Plasma lạnh Marari của Mỹ vào tiến trình chăm sóc hậu phẫu giúp
+ Kháng viêm, diệt khuẩn hiệu quả
+ Làm nhanh lành vết thương, vết mỗ…
+ Hạn chế sưng tấy, bầm hiệu quả đến 50%

Khách hàng đang được thực hiện liệu trình Plasma lạnh giảm sưng viêm

Khách hàng đang được thực hiện liệu trình Plasma lạnh giảm sưng viêm

 

CHI PHÍ NÂNG MŨI SFORM VÀ SFORM PLUS 

Nâng mũi Sform             3̶̶5̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶ ̶v̶̶n̶̶đ̶   25.000.000 vnđ

Nâng mũi Sform Plus  4̶̶5̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶ ̶v̶̶n̶̶đ̶   35.000.000 vnđ

(Thời gian phẫu thuật từ 60-90 phút )

 

ĐẶT LỊCH HẸN & TƯ VẤN: 0941.33.00.99 – 0941361515

 

BÌNH LUẬN

Hotline: 0941 33 00 99