Nâng mũi có thể ra về luôn trong ngày được không ?

Nhiều khách hàng liên hệ tư vấn qua đường dây nóng của thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus 0941.33.00.99 luôn quan tâm đến việc nâng mũi có thể ra về luôn trong ngày được không ? Vậy để giúp khách hàng giải đáp về vấn đề này thì trong bài viết hôm nay TMV Sài Gòn Venus sẽ giải đáp cho các bạn rõ.

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Nâng mũi tại thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus chia thành 4 kỹ thuật với 4 tên gọi sau: Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi Sline bọc sụn, Nâng mũi Sline cấu trúc và Nâng mũi Sụn sườn. Tùy vào mong muốn của từng khách hàng cũng như tình trạng mũi, tài nguyên mũi như thế nào mà bác sĩ sẽ tư vấn và lựa chọn cho khách hàng một phương pháp nâng mũi phù hợp nhất.

Nâng mũi là thế mạnh tại TMV Sài Gòn Venus

Nâng mũi là thế mạnh tại TMV Sài Gòn Venus

Về cơ bản nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi Sline bọc sụn, nâng mũi Sline cấu trúc là tiểu phẫu, khách hàng chỉ gây tê và phẫu thuật tại thẩm mỹ viện trong các mức thời gian trung bình lần lượt các phương pháp là 45 phút, 60 phút và 120 phút. Sau khi phẫu thuật xong khách hàng nghỉ ngơi lại khoảng 30-45 phút để chăm sóc vết thương sau đó khách hàng có thể ra về ngay trong ngày. Tuy nhiên riêng nâng mũi Sline Cấu trúc thì khách hàng sắp xếp quay lại thẩm mỹ viện vào hôm sau để bác sĩ truyền kháng sinh nhằm giúp mũi nhanh lành hơn.

Đối với phương pháp nâng mũi Sụn sườn đây là phương pháp cuối cùng dành cho khách hàng đã từng sửa sline cấu trúc nhưng chưa đẹp, hoặc các dáng mũi có nhiều khuyết điểm không thể chỉnh sửa bằng các phương pháp nâng mũi thông thường được. Nâng mũi sụn sườn được chỉ định gây mê và phẫu thuật tại bệnh viện nơi có trang thiết bị y tết hiện đại cùng ekip bác sĩ gây mê. Do vậy sau nâng mũi sụn sườn khách hàng nằm lại bệnh viện 1 đêm để bác sĩ theo dõi.

Như vậy TMV Sài Gòn Venus đã giải đáp được câu hỏi “Nâng mũi có thể ra về luôn trong ngày được không ?” rồi các bạn nhé !

NẾU CÓ THẮC MẮC VỀ DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG LIÊ N HỆ 0941.33.00.99 ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÌNH LUẬN

Hotline: 0941 33 00 99