Mũi Sline cấu trúc sửa lại giá bao nhiêu ?

Hỏi: Em từng sửa mũi bọc sụn cách nay 2 năm nhưng hiện tại sống mũi em còn thấp và đầu mũi hơi to. Em muốsửa lại mũi Sline cấu trúc tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus. Vậy thẩm mỹ viện tư vấn giúp em mũi sline cấu trúc sửa lại giá bao nhiêu và em sửa lại mũi được chưa ?

Trả lời: Mũi sline bọc sụn cho dáng mũi cao vừa tự nhiên hài hòa với tổng thể gương mặt, mũi sline bọc sụn chỉ can thiệp vào sống mũi và chỉ bọc thêm sụn đầu mũi nên phần đầu mũi to sau khi nâng sline bọc sụn phần đầu mũi vẫn to là bình thường nhé bạn.

DJ Linh Kem sửa lại mũi bằng phương pháp sline cấu trúc kết hợp bọc cân cơ thái dương

DJ Linh Kem sửa lại mũi bằng phương pháp sline cấu trúc kết hợp bọc cân cơ thái dương

Trường hợp của bạn đã nâng mũi được 2 năm thì có thể rút sụn và nâng lại mũi mới với điều kiện mũi hiện tại không viêm nhiễm gì thì có thể làm lại ngay được. Còn ngược lại nếu trường hợp mũi bị viêm thì cần rút sụn và chờ từ 4-6 tháng khi cấu trúc mũi hoàn toàn ổn định thì có thể nâng lại mũi được.

Vậy nâng mũi sline cấu trúc sửa lại có giá bao nhiêu ?

Nâng mũi sline cấu trúc là phương pháp nâng mũi hoàn hảo, can thiện nhiều vào cấu trúc mũi giúp dựng trụ mũi vững chắc bằng sụn tai kết hợp sụn vách ngăn do đó có thể nâng cao sống mũi mà không lo quẹo lệch sống do trụ mũi đã được dựng vững chắc. Khi sử dụng phương pháp nâng mũi này phần đầu mũi cũng được thu gọn đáng kể và được kéo dài phù hợp với tổng thể gương mặt.

Tại thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus đối với chiếc mũi mới giá mũi sline cấu trúc là 42 triệu hiện TMV đang có chương trình khuyến mãi giảm còn 30 triệu. Vậy nâng mũi sline cấu trúc sửa lại giá bao nhiêu ?

Mũi Sline cấu trúc sửa lại khá phức tạp, bác sĩ phải tiến hành rút sụn cũ, vệ sinh khoan mũi và nâng lại mũi mới nên thời gian sửa lại sẽ lâu hơn. Một vấn đề nửa khi rút sụn cũ phần da sống mũi sẽ bị tổn thương do vậy bác sĩ sẽ chỉ định khách hàng bọc thêm cân cơ thái dương hoặc cân megadurm để làm tăng độ dày của sống mũi bảo vệ sống mũi khỏi lộ sống khi nâng lên cao.

Hiện tại mũi sline cấu trúc sửa lại kết hợp bọc cân cân thái dương giá gốc 54.000.000 vnđ hiện khuyến mãi giảm còn 49.900.000 vnđ. Chi phí này là trọn gói khách hàng không phát sinh thêm chi phí nào khác.

Bọc cân cơ thái dương là như thế nào ?

Cân cơ thái dương là phần da tự thân được lấy từ vùng da dưới chân tóc, trên phần tai trái hoặc phải. Bác sĩ sẽ bóc tách và lấy phần cơ này để bọc lên thân sống mũi bảo vệ mũi khỏi co thắt da dẫn đến lộ sống mũi. Phần cơ được lấy từ dưới chân tóc lên hoàn toàn không để lại sẹo và tóc sẽ mọc lại bình thường hoàn toàn không làm mất thẩm mỹ.

Vị trí lấy cân cơ thái dương

Vị trí lấy cân cơ thái dương

Trường hợp nào nên tiến hành bọc cân cơ thái dương ?

Có 2 trường hợp bác sĩ chỉ định bọc thêm cân cơ thái dương để bảo vệ sống mũi khỏi tình trạng lộ sống

1. Khách hàng có da sống mũi ít, mỏng không đảm bảo đủ da để nâng cao sống mũi

2. Khách hàng sửa lại mũi, khi sửa lại mũi phần da sống mũi đã bị tổn thương nên chỉ định bọc thêm cân thái dương để an toàn hơn.

 

BÌNH LUẬN

Hotline: 0941 33 00 99