Địa chỉ Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus quận 5 ở đâu ?

Địa chỉ Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus quận 5 ở đâu ? Câu hỏi tửng chừng đơn giản tuy nhiên lại khá phức tạp đối với một số khách hàng không rành đường tại Sài Gòn hoặc những chị em đang sinh sống ở các tình thành khắp miền tây, miền trung. Để giúp khách hàng rõ hơn về địa chỉ thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus thì ở bài viết này TMV sẽ giới thiệu chi tiết cho chị em được rõ nhé !

 Thẩm mỹ viện Sài Gòn VEnus

Hình chụp Thẩm mỹ viện Sài Gòn VEnus

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus nằm trên trục đường chính của quận 5 Trần Hưng Đạo với 2 hàng cây cổ thụ có từ thời Pháp thuộc chạy dài từ Quận 5 cho đến trung tậm Quận 1, TP.HCM. Với vị trí mặt tiền trực đường chính đắc địa bật nhất Sài Gòn. Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus khá dễ tiềm vì năm giữa 2 ngã tư Nguyễn Văn Cừ <=> Trần Hưng ĐạoTrần Hưng Đạo <=> Nguyễn Biễu. Nếu khách ở xa đến khi bắt taxi hoặc của các hãng Vinasin, MaiLinh, Uber, Grab thì các bác tài sẽ rất dễ tìm địa chỉ nhé !

Địa chỉ Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus quận 5 ở đâu

Địa chỉ Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus quận 5 ở đâu ?

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus có chi nhánh không ?

Hiện tại TMV Sài Gòn Venus hoạt động với 1 cơ sở duy nhất tại số: 406, Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Tp.HCM do Thạc sĩ. Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy làm giám đốc đồng thời chịu trách nhiệm cao nhất cho các ca phẫu thuật tại viện.

dia chi tham my vien sai gon venus

Ảnh chụp cận cảnh địa chỉ Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus được thể hiện chi tiết trên GoogleMap

Xin lưu ý với khách hàng rằng TMV Sài Gòn Venus – Bác sĩ Huy chỉ có 1 cơ sở duy nhất và không có cơ sở, chi nhánh thứ 2 nào trên toàn quốc.

KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ HOLTINE 0941330099 – 0941361515 ĐỂ HẸN LỊCH TRƯỚC KHI ĐẾN ĐỂ GẶP BÁC SĨ NGAY MÀ KHÔNG PHẢI CHỜ ĐỢI NHÉ !

 

 

 

BÌNH LUẬN

Hotline: 0941 33 00 99